Khách hàng thực tế

tatcaviemhong Khách hàng thực tếChị Lê Hoàng Lan – Hà Nội

viemhong21 Khách hàng thực tế

Tôi bị vêm họng  mãn tính từ năm 18 tuổi đến nay gần 10 năm, triệu chứng là trong họng cảm giác vướng víu và có đờm, đặc biệt họng rất khô và đau. Mỗi khi trời lạnh là triệu chứng này lại rõ rệt hơn. cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và tôi thường mất ngủ ban đêm vì ho nhiều. Đi khám bác sĩ kết luận: Viêm họng mãn tính quá phát ( Viêm họng hạt). Và bác sĩ cho đơn thuốc tôi uống liên tiếp 6 tháng nhưng không khỏi. Tôi lại phải sống chung với viêm họng mãn tính mãi về sau này. Cho đến khi tôi tìm hiểu và mua sản phẩm Viêm Họng của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường. Tôi dùng đúng 2 liệu trình trong 2 tháng và bệnh khỏi hẳn từ đó tới giờ, tôi như sống lại lần thứ 2. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc. Tôi nhận thấy rằng khi dùng thuốc đông y thì cơ thể khỏe ra trong thời gian điều trị bệnh, còn khi  dùng thuốc tây tôi thấy cơ thể mình bị suy nhược đi nhiều. Xin cảm ơn Nhà thuốc một lần nữa! (*)

 

Chị Hoàng Lệ Thanh – Nha Trang / Khánh Hòa

viemhong5 Khách hàng thực tế

Công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, nhưng căn bệnh viêm họng mãn tính cản trở rất nhiều công việc của tôi. Ngoài cuộc sống hằng ngày của tôi gặp khó khăn hơn nhiều lúc chưa bị mắc bệnh viêm họng này. Mỗi khi tôi nói chuyện với đối tác tôi thường ho khù khụ, tôi thấy rất ngại và bản thân tôi thấy rất khó chịu. Tôi bị viêm họng mãn tính 3 năm và trong thời gian này có sử dụng các loại thuốc tây của bệnh viện nhưng chỉ đỡ sau đó lại tái phát. Tôi đã đến mua thuốc tại Nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường, các Đông y sĩ ở đây rất nhiệt tình khám giúp và tôi uống chỉ 2 liệu trình đã khỏi hẳn. Xin cảm ơn các Đông y sĩ của nhà thuốc. (*)

 

 

Anh Đặng Xuân Phong – TP Hồ Chí Minh

anh3 Khách hàng thực tế
Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm amidan mãn tính . Tôi bị bệnh này đã 3 năm nay và tôi thực sự thấy khổ sở vì bệnh này hết mức có thể chịu đựng, Trước tôi nặng 58 kg, sau khi tôi bị mắc bệnh này tôi dùng kháng sinh và cơ thể tôi bị giảm cân dần còn có 50kg. Tôi không giám dùng kháng sinh nữa vì không thấy khỏi bệnh mà cân nặng cứ thế giảm đi. Sau  được người quen giới thiệu dùng sản phẩm Viêm họng của Vạn Xuân Đường tôi thấy thực sự hiệu quả bất ngờ. Mới dùng 1 bộ đã thấy hết đau nơi vòm họng, tiếp theo dược sĩ của nhà thuốc khuyên nên dùng tiếp 3 bộ nữa vì tôi bị mãn tính nên cần chữa thời gian dài mới trị tận gốc, nên tôi tiếp tục mua 3 bộ để uống trong 45 ngày sau thì bệnh khỏi hẳn.Tôi không cần phải cắt amidan. Nay đã hơn 1 năm mà bệnh không có dấu hiệu tái phát. Tôi thấy rất hạnh phúc. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều! (*)

Anh Phạm Xuân Thắng – Dĩ An/ Bình Dương

anh2 Khách hàng thực tế

Vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã sản xuất sản phẩm tốt chữa khỏi bệnh cho tôi, công việc của tôi làm văn phòng thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng. Tuy nhiên đờm quá nhiều làm tôi muốn khạc nhổ rất mất thiện cảm, ngoài ra họng đau rát khiến tôi không muốn nói chuyện, hơi thở có mùi hôi cũng làm tôi mặc cảm hơn khi tiếp khách. Tôi không muốn uống kháng sinh vì tôi có tiền sử bệnh thận nên tôi đã tìm đến đông y vạn xuân đường. Và tôi đã khỏi bệnh sau 2 liệu trình sử dụng thuốc. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều! (*)

 

Bác Lê MinhTâm – Đà Nẵng

viemhong2 Khách hàng thực tế

Tôi bị viêm họng hạt mãn tính đã gần 15 năm nay, đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để và tái phát chỉ một thời gian sau. Tôi Không giám uống kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến thận nên tôi chỉ uống thuốc nam và thuốc bắc. Tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn, Họng phát hơn đau mỗi khi thời tiết thay đổi. Con trai tôi đợt trước đi công tác về mua cho tôi 3 lọ thuốc viêm họng của Vạn Xuân Đường về tôi uống thấy đỡ ngay sau 10 ngày sử dụng, hết đau họng hết đờm và đặc biệt triệu chứng ho cũng thuyên giảm nhiều. Tôi tiếp tục sử dụng hết thuốc thì bệnh khỏi hẳn đến giờ đã 1 năm chưa tái phát. Tôi thấy rất phấn khởi và xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều. (*)

Anh Trịnh Nam Bình – Thanh Hóa

viemhong31 Khách hàng thực tế

Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều nếu không có sản phẩm Viêm Họng Vạn Xuân Đường thì đến nay tôi không biết phải làm thế nào với căn bệnh viêm họng mạn tính nữa. Tôi ho hắng bực dọc suốt cả ngày chẳng muốn làm việc gì nữa. Tôi không còn chơi thể thao được như ngày trước và tôi sống trầm hơn. Sau khi khỏi bệnh tôi thấy cuộc sống vui vẻ hơn rất nhiều, tôi rất hạnh phúc và tôi yêu công việc của mình hơn. Xin cám ơn các bạn! (*)

 

Anh Võ Huy Nam – Hải Phòng

viem hong Khách hàng thực tế

Thực sự sản phẩm của Nhà thuốc Vạn Xuân Đường rất uy tín. Tôi dùng một số sản phẩm của nhà thuốc và thấy thuốc gì cũng rất hiệu quả. Khi tôi có triệu chứng  viêm họng tính, tôi đã liên hệ đặt hàng ngay 2 bộ thuốc viêm họng tại đây và tôi đã khỏi bệnh ngay sau khi sử dụng hết 2 bộ trong vòng 1 tháng. Thuốc thực sự rất tốt. Xin cảm ơn nhà thuốc! (*)

(*) Chú ý: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.