Viêm dạ dày – Trào ngược dạ dày

Thuốc chữa đau dạ dày Dịch Vị Bách Quản Thống được phát triển thành công từ năm 2008 do Nhà Thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường hợp tác cùng 10 bác sĩ chuyên khoa Dạ Dày – Tá Tràng nghiên cứu trong 5 năm. Và sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc chữa khỏi các bệnh liên quan đến Dạ Dày. Điều đặc biệt hơn là thuốc hoàn toàn từ thảo dược tuyệt đối an toàn và không hề gây hại các cơ quan nội tạng khác của cơ thể. Sau khi được các tiến sĩ đầu ngành nhận định là sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chữa Viêm Dạ Dày cấp và mãn tính. Sản phẩm Dịch Vị Bách Quản Thống lập tức được đưa đến các trung tâm chuyên khoa để điều trị cho người bệnh.

thuocdaudaday Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày

banner thuoc dau da day Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày

1 Bộ sản phẩm giá 450.000 (vnđ) –  Mua 2 Bộ sản phẩm giá chỉ còn 800.000 (vnđ)

KHÁI NIỆM CHUNG

Viêm loét dạ dày – tá tràng, là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày (đau dạ dày, đau bao tử), viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm loét tá tràng (hành tá tràng) hoặc viêm cả dạ dày và hành tá tràng.

Thuốc chữa đau dạ dày Dịch Vị Bách Quản Thống chữa khỏi hoàn toàn triệu chứng đau dạ day, viêm loét dạ dày sau 15 ngày sử dụng.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM DẠ DÀY

Thuốc tây: Có 3 loại thuốc chủ yếu dễ gây ra tổn thương cho niêm mạc dạ dày, đó là: nhóm axit acetylsalicylic (ví dụ như Aspirin); hai là các loại thuốc chống viêm, chữa khớp; ba là thuốc hormone như sterol. Vì vậy nên hạn chế tránh dùng những loại thuốc này. Nếu cần thiết phải dùng thì nên khống chế liều lượng và liệu trình, tốt nhất là uống sau khi ăn.

Vi khuẩn Helicobacter pylori và do tình trạng tăng tiết acid: Lây nhiễm trực khuẩn môn vị là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra viêm loét đường ruột. Đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Trong số những người bị viêm loét dạ dày thì tỉ lệ do vi khuẩn này gây ra tới 70 – 90%. Vi khuẩn thường lây truyền qua đồ đựng thực phẩm, bàn chải đánh răng và nụ hôn. Ăn thực phẩm không sạch cũng là một trong những nguyên nhân lây nhiễm vi khuẩn này.

Căng thẳng kéo dài: Trạng thái căng thẳng, buồn phiền, tức giận sẽ nhanh chóng được khuếch tán tới các cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến hệ thần kinh thực vật gây mất cân bằng cho chức năng dạ dày, đường ruột; axit hydrochloric và pepsin tăng tiết khiến cho huyết quản dạ dày, môn vị co thắt, tầng bảo vệ niêm mạc dạ dày bị thương tổn, hình thành bệnh viêm loét dạ dày. Người bệnh thường bị đau khi công việc căng thẳng, lo lắng nhiều, buồn rầu, tức giận hoặc sợ hãi.

No đói không đều: Khi đói, axit hydrochloric và các chất xúc tác trong dạ dày ở nồng độ khá cao dẫn tới tình trạng “tự tiêu hóa” niêm mạc. Khi ăn quá no lại dễ làm tổn thương “cơ chế” tự  bảo vệ của dạ dày vì vỏ dạ dày nở to, thời gian thức ăn lưu lại trong dạ dày lâu. Khi ăn uống thất thường, không đúng bữa, không được nghỉ ngơi, bệnh sẽ dễ phát và tái phát.

Ăn tối quá no: Có một số người thường xuyên bổ sung dinh dưỡng tập trung vào buổi tối vì cả ngày đi làm, buổi trưa không có thời gian, hoặc có người quen ăn thêm gì đó trước lúc đi ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, ngủ không an giấc, dễ tăng cân. Đồng thời còn có thể kích thích niêm mạc dạ dày bài tiết quá nhiều axit hydrochloric, gây viêm loét dạ dày

Ăn nhanh hoặc vừa ăn vừa xem ti vi: Thức ăn sau khi vào dạ dày sẽ trải qua các giai đoạn “ngâm mềm”, nghiền nát, tiêu hoá. Nếu khi ăn nhai không kỹ, ăn nhanh nuốt vội, thức ăn chưa được nghiền nhỏ thì sẽ tăng thêm gánh nặng cho dạ dày, kéo dài thời gian lưu giữ thức ăn trong dạ dày, dẫn tới tổn thương niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, nhai chậm, nhai kỹ có thể tăng tiết dịch tụy, từ đó làm cho dịch mật và axit hydrochloric giảm, rất có lợi cho dạ dày.

Uống quá nhiều rượu: Rượu tác động trực tiếp lên niêm mạc dạ dày. Ngoài ra còn có thể gây ra xơ gan và viêm tuyến tuỵ mãn tính, từ đó làm cho dạ dày tổn thương nặng thêm.

Hoá chất.

Các bệnh tự miễn khác…

TRIỆU CHỨNG CỦA VIÊM DẠ DÀY

tik ok e1427165580807 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Vùng bụng trên (thượng vị) đau, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau từng cơn lúc đói hoặc vào ban đêm. Bệnh nhân có thể buồn nôn, đầy bụng, chậm tiêu. Khi ăn vào, cơn đau có thể dịu đi. Nếu uống thuốc chữa dạ dày thì giảm đau rõ rệt. Nếu người bệnh đi đại tiện phân đen như bã cà phê, có mùi khắm thì có thể đã bị chảy máu dạ dày.

tik ok e1427165580807 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Mất ngủ hoặc giấc ngủ bị gián đoạn, hay chập chờn về đêm.

tik ok e1427165580807 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Khoảng 20% bệnh nhân bị loét dạ dày – tá tràng nhưng không hề có triệu chứng, mà người bệnh vào viện vì các biến chứng như: xuất huyết đường tiêu hóa, thủng dạ dày hoặc hẹp môn vị, hoặc nội soi kiểm tra phát hiện ra bệnh.

nguoidaudaday Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày

NHỮNG ƯU VIỆT CỦA DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Chữa  viêm dạ dày cấp tính, mãn tính, điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Đau thượng vị, Chống trào ngược dạ dày thực quản.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Giúp bổ tì và tăng cường hệ tiêu hóa

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Giảm tiết axit dạ dày.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Diệt hoàn toàn vi khuẩn HP gây viêm và ung thư dạ dày.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Cân bằng chức năng dạ dày.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Trị dứt điểm viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Thành phần 100% thảo dược an toàn và không gây hại các bộ phận khác.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Chứng chỉ Bộ Y Tế Cấp nên khách hàng yên tâm chất lượng sản phẩm.

daudaday Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày

1 Bộ sản phẩm giá 450.000 (vnđ) –  Mua 2 Bộ sản phẩm giá chỉ còn 800.000 (vnđ)

TẠI SAO DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG LẠI RẤT HIỆU QUẢ TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ VIÊM DẠ DÀY?

Thành phần 100% thảo dược được kiểm nghiệm bởi bộ y tế:

tra xanh 1401 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Thành phần:Ngưu Nhĩ Phong, La Liễu, Sa nhân, bán hạ, Sài hồ, Thanh bì, Trích thảo, Bạch thược, Mai mực, Xuyên khung, Chỉ thực, Huyền hồ, Hương phụ, Binh lang, Cam thảo, phật thủ, tam tiên, lai phục tử, Hoắc hương, Bạch truật, Phục linh, Đảng sâm, tinh nghệ đen, mật ong rừng và một số thảo dược quý hiếm khác

Chứng chỉ bộ y tế cho Dịch Vị Bách Quản Thống:

Boyte Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ khỏi chỉ trong 2 -4 liệu trình sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 10 viên trước bữa ăn 30 phút.

Trẻ em từ 6-12 tuổi: ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên trước bữa ăn 30 phút.

Một hộp thuốc dùng trong 15 ngày đối với người lớn, trẻ em dùng được 30 ngày.

Thời gian điều trị trung bình cần 15 ngày đến 1 tháng để khỏi bệnh đối với bệnh nhân cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính.  đối với bệnh nhân bị mãn tính lâu năm cần điều trị 2-3 tháng để khỏi bệnh. Sau khi khỏi bệnh chúng tôi khuyên quý bệnh nhân nên dùng tiếp tục 1 bộ nữa để khỏi vĩnh viễn và chống tái phát.

Chống chỉ định: Người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi.

Kiêng: Không ăn đồ chua khi đói, không chạy nhảy khi đã ăn no, hạn chế uống rượu bia, nước có gas, thực phẩm cay, nóng.

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày 15 ngày đầu dùng thuốc: Giảm hẳn các triệu chứng đau nhức dạ dày.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày 30 ngày sau: Khỏi hoàn toàn đối với bệnh nhân cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày 60 ngày sau: Bệnh khỏi hẳn kể cả mãn tính, không còn ợ chua, đầy hơi, đau thắt ruột khi đói hoặc no.

yes 1 Viêm dạ dày  Trào ngược dạ dày Bạn cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn và yêu cuộc sống hơn rất nhiều vì không còn lo bệnh tật.

Chú ý: Khi bị đau dạ dày mãn tính thì việc điều trị bằng thuốc tây là không hiệu quả vì các phương pháp này chủ yếu áp dụng hình thức chống bơm proton dạ dày để chống viêm và không trị tận gốc,Tuy nhiên hầu hết các phương pháp sử dụng thuốc tây đều gây hại các cơ quan nội tạng khác của cơ thể. Mặt khác quý vị uống thuốc tây trong thơi gian dài như vậy sức đề kháng của quý vị bị giảm đi đáng kể, chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không khỏi. Đến với đông y Vạn Xuân Đường bạn sẽ thấy sức khỏe, sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc. Có sức đề kháng tốt kết hợp với thuốc đặc trị tận gốc nguyên  nhân gây bệnh giúp bệnh nhân khỏi hẳn sau 2-4 liệu trình sử dụng. Xin cảm ơn!